Chuyển đến nội dung chính

Chụp răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Chụp răng sứ là một trong những kỹ thuật tái tạo chức năng cũng như thẩm mỹ hiệu quả cho răng. Những khiếm khuyết trên răng sẽ bị che lấp, sau phục hình , bạn hoàn toàn có thể tự tin với một nụ cười rạng rỡ. bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền là một trong những quan tâm của khách hàng khi tìm hiểu về công nghệ này.Bọc răng sứ là gì? Bọc răng sứ có tốt không?


Chụp răng sứ là kỹ thuật mài một lớp mỏng ở toàn bộ bề mặt răng và đắp một mão răng sứ lên trên. phương pháp này giúp tái tạo chức năng cũng như thẩm mỹ cho những trường hợp :

Răng bị nhiễm màu do kháng sinh không thể tẩy trắng được.
răng hở hở kẽ.
Răng bị sứt, vở, mẽ…
Răng sau khi chữa trị sún răng , viêm tủy…

Theo các bác sĩ nha khoa Elite, chụp răng sứ giá bao nhiêu tiền tùy thuộc vào các yếu tố sau:

Số lượng răng cần phục hình 
Giá bọc răng sứ sẽ tính trên 1 đơn vị răng phục hình . tạo hình càng nhiều răng cũng đồng nghĩa với chi phí điều trị sẽ được nhân thêm.

Răng sứ được chia thành 2 loại cơ bản: răng kim loại và răng toàn sứ. Trong đó, răng kim loại có chi phí thấp hơn dòng răng còn lại. mặc dù vậy , nếu xét về hiệu quả ăn nhai cũng như thẩm mỹ thì răng toàn sứ hoàn toàn “đánh bại” răng kim loại.

Răng có cần điều trị bệnh lý hay không
Với những trường hợp chụp răng sứ cho răng bị bệnh lý như sún răng , viêm tủy…thì chi phí bọc răng sẽ được cộng thêm với chi phí chữa trị những bệnh lý này.

Hiện nay , tại nha khoa Elite đang áp dụng kỹ thuật sản xuất mão răng sứ theo công nghệ CAD/CAM tiên tiến và được thực hiện bởi các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Răng sứ được sản xuất từ công nghệ này đạt được độ bền chắc , an toàn cho cơ thể, đạt được độ sang trong tự nhiên như răng thật và đạt tuổi thọ cao.

Nha khoa Elite tự hào là địa chỉ chăm sóc và tạo hình răng chất lượng, uy tín với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa . Trung tâm đã và đang không ngừng cập nhật kiến thức nha khoa mới nhất, đầu tư trang thiết bị công nghệ hiện đại , đào tạo đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao mang đến kết quả chữa trị tốt nhất cho khách hàng.

Khi đến chữa trị tại nha khoa Elite, chi phí bọc răng sứ giá bao nhiều tiền sẽ không còn là lo lắng của bạn. Bởi trung tâm sẽ đưa ra mức chi phí thích hợp nhất, cam kết sẽ đem đến những kết quả tạo hình cao nhất đáp ứng mong đợi của tất cả khách hàng

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tìm hiểu về cấy ghép Implant

Cái răng, cái tóc là góc con người. Từ lâu ông cha ta đã hiểu rõ tầm quan trọng của hàm răng và cho đến bây giờ, điều này vẫn còn nguyên giá trị. Hàm răng chính là điểm nhấn quan trọng nhất trong diện mạo con người. Do đó những vấn đề liên quan đến răng thường rất được quan tâm chăm sóc. 1 hàm răng thiếu hụt khiến con người gặp khó khăn trong chức năng nhai nuốt, mất đi sự tự tin về khuôn mặt. Hiểu được điều đó , kỹ thuật cấy chân răng Implant ra đời đem đến một giải pháp tối ưu nhất cho việc tạo hình răng tại các phòng khám nha khoa . Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về kỹ thuật cấy răng Implant, những lý do nên sử dụng nó và những cơ sở nha khoa nào tốt ở tphcm để sử dụng phương thức này. I – Công nghệ cấy gốc răng Implant là gì? Implant được coi là phương thức hiện đại hàng đầu trong việc tạo hình răng. Đây là một công nghệ hiện đại dùng để phục hồi lại toàn bộ thân răng và chân răng, kể cả mất răng lâu năm , răng bị mất do va chạm, sún răng , bị b

Niềng Răng Mắc Cài Tự Khóa Và Không Mắc Cài

Theo nghiên cứu của các chuyên gia và cộng sự trong suốt quá trình nieng rang tham my ,  So sánh  giữa Niềng Răng Không Mắc Cài Và Mắc Cài tự khóa cho thấy được rằng: niềng răng mắc cài tự khóa cho kết quả nông rộng cung răng hiệu quả hơn so với niềng răng không mắc cài. Trong nghiên cứu này, 20 bệnh nhân được chữa trị với niềng răng không mắc cài và 20 bệnh nhân được điều trị với mắc cài tự đóng trong vòng 18 tháng, kết quả cho thấy được sự khác biệt rõ rệt khi ớ nhóm chữa trị bằng mắc cài tự khóa , độ rộng cung hàm lớn hơn 2.65 mm so với niềng răng không mắc cài . Nghiên cứu được tiến hành tại khoa niềng răng, ĐH Rome “ Tor Vergata”. Niềng răng mắc cài tự đóng:  Không cần phải dùng đến dây chun buộc như mắc cài cổ điển như xưa, ổn định cao tạo lực kéo đều giúp răng di chuyển đúng hướng. Được thiết kế nhỏ gọn vì vậy ăn uống thuận tiện hơn.           Niềng răng mắc cài tự khóa và tự đóng sứ tự buộc nhờ có nhiều ưu điểm vượt trội so với những loại mắc cài thường th