Chuyển đến nội dung chính

Chụp răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Chụp răng sứ là một trong những kỹ thuật tái tạo chức năng cũng như thẩm mỹ hiệu quả cho răng. Những khiếm khuyết trên răng sẽ bị che lấp, sau phục hình , bạn hoàn toàn có thể tự tin với một nụ cười rạng rỡ. bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền là một trong những quan tâm của khách hàng khi tìm hiểu về công nghệ này.Bọc răng sứ là gì? Bọc răng sứ có tốt không?


Chụp răng sứ là kỹ thuật mài một lớp mỏng ở toàn bộ bề mặt răng và đắp một mão răng sứ lên trên. phương pháp này giúp tái tạo chức năng cũng như thẩm mỹ cho những trường hợp :

Răng bị nhiễm màu do kháng sinh không thể tẩy trắng được.
răng hở hở kẽ.
Răng bị sứt, vở, mẽ…
Răng sau khi chữa trị sún răng , viêm tủy…

Theo các bác sĩ nha khoa Elite, chụp răng sứ giá bao nhiêu tiền tùy thuộc vào các yếu tố sau:

Số lượng răng cần phục hình 
Giá bọc răng sứ sẽ tính trên 1 đơn vị răng phục hình . tạo hình càng nhiều răng cũng đồng nghĩa với chi phí điều trị sẽ được nhân thêm.

Răng sứ được chia thành 2 loại cơ bản: răng kim loại và răng toàn sứ. Trong đó, răng kim loại có chi phí thấp hơn dòng răng còn lại. mặc dù vậy , nếu xét về hiệu quả ăn nhai cũng như thẩm mỹ thì răng toàn sứ hoàn toàn “đánh bại” răng kim loại.

Răng có cần điều trị bệnh lý hay không
Với những trường hợp chụp răng sứ cho răng bị bệnh lý như sún răng , viêm tủy…thì chi phí bọc răng sẽ được cộng thêm với chi phí chữa trị những bệnh lý này.

Hiện nay , tại nha khoa Elite đang áp dụng kỹ thuật sản xuất mão răng sứ theo công nghệ CAD/CAM tiên tiến và được thực hiện bởi các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Răng sứ được sản xuất từ công nghệ này đạt được độ bền chắc , an toàn cho cơ thể, đạt được độ sang trong tự nhiên như răng thật và đạt tuổi thọ cao.

Nha khoa Elite tự hào là địa chỉ chăm sóc và tạo hình răng chất lượng, uy tín với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa . Trung tâm đã và đang không ngừng cập nhật kiến thức nha khoa mới nhất, đầu tư trang thiết bị công nghệ hiện đại , đào tạo đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao mang đến kết quả chữa trị tốt nhất cho khách hàng.

Khi đến chữa trị tại nha khoa Elite, chi phí bọc răng sứ giá bao nhiều tiền sẽ không còn là lo lắng của bạn. Bởi trung tâm sẽ đưa ra mức chi phí thích hợp nhất, cam kết sẽ đem đến những kết quả tạo hình cao nhất đáp ứng mong đợi của tất cả khách hàng

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Niềng Răng Mắc Cài Tự Khóa Và Không Mắc Cài

Theo nghiên cứu của các chuyên gia và cộng sự trong suốt quá trình nieng rang tham my,  So sánh  giữa Niềng Răng Không Mắc Cài Và Mắc Cài tự khóa cho thấy được rằng: niềng răng mắc cài tự khóa cho kết quả nông rộng cung răng hiệu quả hơn so với niềng răng không mắc cài.


Trong nghiên cứu này, 20 bệnh nhân được chữa trị với niềng răng không mắc cài và 20 bệnh nhân được điều trị với mắc cài tự đóng trong vòng 18 tháng, kết quả cho thấy được sự khác biệt rõ rệt khi ớ nhóm chữa trị bằng mắc cài tự khóa , độ rộng cung hàm lớn hơn 2.65 mm so với niềng răng không mắc cài . Nghiên cứu được tiến hành tại khoa niềng răng, ĐH Rome “ Tor Vergata”.
Niềng răng mắc cài tự đóng: 
Không cần phải dùng đến dây chun buộc như mắc cài cổ điển như xưa, ổn định cao tạo lực kéo đều giúp răng di chuyển đúng hướng. Được thiết kế nhỏ gọn vì vậy ăn uống thuận tiện hơn.
Niềng răng mắc cài tự khóa và tự đóng sứ tự buộc nhờ có nhiều ưu điểm vượt trội so với những loại mắc cài thường thì khác như lực công dụng lên răn…

Niềng Răng Sứ Giá Bao Nhiêu Tiền Là Hợp Lý

Câu hỏi: Chào bác sỹ Elite! Em muốn hỏi là niềng răng bằng mắc cài nào tốt? Em nghe nói mắc cài bằng sứ thì thẩm mỹ hơn phải không ạ? Nhưng mắc cài sứ thì có dễ vỡ không, có chắc như mắc cài kim loại? Hơn nữa niềng răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền thì hợp lý  ạ vì em thấy giá các nơi cứ chênh lệch nhau? Cảm ơn bác sỹ nhiều! (Hoàng Văn Mạnh – Nam Định):


Trả lời:
Chào bạn Mạnh!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc; “Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền là hợp lý?” của bạn, Nha Khoa Elite xin được giải đáp cụ thể như sau:
Chi phí cho mắc cài sứ có sự chênh lệch giữa các địa chỉ nha khoa khác nhau do mỗi địa chỉ có những chính sách riêng. Nếu dao động giá mắc cài sứ quá lớn khiến bạn phân vân thì có lẽ do chính sách giá của mỗi bên khác nhau. Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền, giá hợp lý  là bao nhiêu, câu hỏi này được khách hàng quan tâm trong trường hợp này là dễ hiểu.
Riêng tại nha khoa Elite, chúng tôi sử dụng loại sứ đảm bảo để trong suốt quá trìn…