Chuyển đến nội dung chính

Chụp răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Chụp răng sứ là một trong những kỹ thuật tái tạo chức năng cũng như thẩm mỹ hiệu quả cho răng. Những khiếm khuyết trên răng sẽ bị che lấp, sau phục hình , bạn hoàn toàn có thể tự tin với một nụ cười rạng rỡ. bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền là một trong những quan tâm của khách hàng khi tìm hiểu về công nghệ này.Bọc răng sứ là gì? Bọc răng sứ có tốt không?


Chụp răng sứ là kỹ thuật mài một lớp mỏng ở toàn bộ bề mặt răng và đắp một mão răng sứ lên trên. phương pháp này giúp tái tạo chức năng cũng như thẩm mỹ cho những trường hợp :

Răng bị nhiễm màu do kháng sinh không thể tẩy trắng được.
răng hở hở kẽ.
Răng bị sứt, vở, mẽ…
Răng sau khi chữa trị sún răng , viêm tủy…

Theo các bác sĩ nha khoa Elite, chụp răng sứ giá bao nhiêu tiền tùy thuộc vào các yếu tố sau:

Số lượng răng cần phục hình 
Giá bọc răng sứ sẽ tính trên 1 đơn vị răng phục hình . tạo hình càng nhiều răng cũng đồng nghĩa với chi phí điều trị sẽ được nhân thêm.

Răng sứ được chia thành 2 loại cơ bản: răng kim loại và răng toàn sứ. Trong đó, răng kim loại có chi phí thấp hơn dòng răng còn lại. mặc dù vậy , nếu xét về hiệu quả ăn nhai cũng như thẩm mỹ thì răng toàn sứ hoàn toàn “đánh bại” răng kim loại.

Răng có cần điều trị bệnh lý hay không
Với những trường hợp chụp răng sứ cho răng bị bệnh lý như sún răng , viêm tủy…thì chi phí bọc răng sẽ được cộng thêm với chi phí chữa trị những bệnh lý này.

Hiện nay , tại nha khoa Elite đang áp dụng kỹ thuật sản xuất mão răng sứ theo công nghệ CAD/CAM tiên tiến và được thực hiện bởi các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Răng sứ được sản xuất từ công nghệ này đạt được độ bền chắc , an toàn cho cơ thể, đạt được độ sang trong tự nhiên như răng thật và đạt tuổi thọ cao.

Nha khoa Elite tự hào là địa chỉ chăm sóc và tạo hình răng chất lượng, uy tín với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa . Trung tâm đã và đang không ngừng cập nhật kiến thức nha khoa mới nhất, đầu tư trang thiết bị công nghệ hiện đại , đào tạo đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao mang đến kết quả chữa trị tốt nhất cho khách hàng.

Khi đến chữa trị tại nha khoa Elite, chi phí bọc răng sứ giá bao nhiều tiền sẽ không còn là lo lắng của bạn. Bởi trung tâm sẽ đưa ra mức chi phí thích hợp nhất, cam kết sẽ đem đến những kết quả tạo hình cao nhất đáp ứng mong đợi của tất cả khách hàng

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Niềng Răng 1 Hàm Giá Bao Nhiêu Tiền

Chào bác sỹ Elite! Răng hàm răng trên của em bị trống còn bên dưới thì lại đều đặn. Em muốn niềng răng một hàm được hay không và niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền, mong bác sĩ giải đáp giúp ạ. Em cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Thu Thảo – Hà Nội) Giải đáp : Chào bạn Thu Thảo! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc : “Niềng răng một hàm giá bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Elite xin được trả lời chi tiết như sau: Muốn răng hai hàm có độ dung hòa nhất, nhằm tạo ra khớp cắn với tỷ lệ chuẩn để khuôn miệng cân bằng đồng thời hỗ trợ ăn nhai tốt nhất thì nên niềng răng cả hai hàm . tuy nhiên , nếu hàm dưới của bạn rất đều đặn, đồng thời vòm hàm dưới cân đối với khuôn mặt thì có thể không cần phải can thiệp mà chỉ cần niềng răng một hàm trên. Việc này vẫn thực hiện hiệu quả được. Bác sỹ sẽ tính toán sao do răng di chuyển để sắp xếp đều đặn nhất, đồng thời cân nhắc chỉnh cung hàm đôi chút để có tỷ lệ hài hòa với cung hàm dưới tạo nên khớp

Niềng Răng Sứ Tốn Bao Nhiêu Tiền

Niềng răng giá bao nhiêu tiền ? Niềng răng mắc cài sứ là một trong những phương pháp niềng răng thẩm mỹ đang được đông đảo khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao bởi tính thẩm mỹ cũng như hiệu quả niềng răng cao. Vậy niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền, có đắt không? Đây là mối quan tâm của hầu như khách hàng khi có nhu cầu niềng răng. Theo các nha sĩ của nha khoa Elite Niềng thì hiện tại có 2 loại niềng răng mắc cài sứ thường gặp , bao gồm: – Niềng răng mắc cài sứ cổ điển có màu giống như màu răng, khi đeo mắt cài sứ thì người đối diện khó nhận ra bạn đang niềng răng, chính vì tính thẩm mỹ đó mà giá thành của nó sẽ cao hơn với mắc cài kim loại inox.. – Niềng răng mắc cài sứ tự động: So với nieng rang trong suot thì đây vẫn được xem là phương pháp hiện đại và đạt kết quả nhanh chóng so với mắc cài truyền thống . Sự kết hợp của những mắc cài này và những dây cung hiện đại đem lại những kết quả tốt và đáng tin cậy hơn. Để di chuyển răng, một nắp trượt trên mắc cài nh