Chuyển đến nội dung chính

Niềng Răng Hô Hàm Trên Tại Nha Khoa Elite

Chỉnh răng cho những tình huống hàm hô bằng phương thức niềng răng được coi là biện pháp hiệu quả đem lại một nụ cười đầy tự tin cho chủ nhân. Nhưng chọn lựa trung tâm nào niềng răng uy tín nhất ? Niềng răng vẩu hàm trên tại nha khoa Elite là sự lựa chọn thông minh nhất cho những ai đang có nhu cầu này.Hô hàm trên biểu hiện ra sao ?

Những thói quen từ nhỏ như: bú bình, ngậm núm vú, đẩy lưỡi…hay do yếu tố di truyền là những nguyên do khiến hàm răng trên có xu hướng đưa ra phí trước, mất đối xứng so với hàm dưới. Những biểu hiện chi tiết của tình huống răng bị hô hàm trên như sau:
Những chiếc răng ở hàm trên chỉa ra phía trước
Đây là tình huống phổ biến nhất mà chúng ta thường gặp . Răng ở hàm trên bị đưa ra quá nhiều so với hàm dưới gây mất thẩm mỹ, trong một số trường hợp hô nghiêm trọng thì bệnh nhân không thể khép miệng và 2 hàm khít sát nhau..

Khung hàm sẽ chật , nổi bật các răng cửa:
Đối với những bệnh nhân vốn dĩ đã có khung hàm chật , thì răng cửa sẽ bị mọc chỉa ra phía trước, nổi bật nhất là hai răng cửa, từ đó gây cảm giác hô nhiều hơn.
Môi căng, hàm dưới lùi:
Hàm dưới có biểu hiện lùi vào trong khiến hai hàm mất đối xứng với nhau. Đây là một trường hợp ít phổ biến so với 2 tình huống nêu trên.
Những ích lợi khi niềng răng vẩu hàm răng trên tại nha khoa EliteTất cả khách hàng đều được bác sĩ thăm khám và tư vấn chu đáo về tình trạng răng, cũng như chọn lựa kỹ thuật niềng răng thích hợp nhất.
Bác sĩ xây dựng phác đồ chữa trị dựa trên kết quả thăm khám, bảo đảm kết quả chỉnh nha cao, nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng.
Khí cụ chỉnh răng được chế tác bởi các bác sĩ và đội ngũ công nghệ viên giàu kinh nghiệm, dựa trên những thông tin phân tích trên máy tính hiện đại.
Chi phí chỉnh răng sẽ được chia thành nhiều đợt chi trả, giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc chuẩn bị tài chính.

Kết quả chỉnh nha theo như mong đợi muốn khách hàng:


Nắn chỉnh răng vẩu hàm răng trên không những tạo thẩm mỹ mà còn bảo vệ sức khoẻ răng miệng.

Răng di chuyển đến vị trí mới thích hợp giúp dễ vệ sinh răng miệng, giảm nguy cơ mắc các bệnh răng miệng.
Hàm răng đều đặn việc ăn nhai thuận tiện và dễ dàng hơn.
hàm trên chỉa ra phía trước tác động đến vấn đề phát âm của bệnh nhân. Niềng răng hô khắc phục được vấn đề này.
Để kết quả chỉnh răng cao nhất, trung tâm mạnh dạn đầu tư nhập khẩu công nghệ hỗ trợ điều trị niềng răng vẩu từ các nước tiên tiến như: Mỹ, Anh, Pháp, Canada….tất cả máy móc trước khi đưa vào sử dụng đều được Viện Khoa học Việt Nam kiểm chứng khoa học gắt gao về độ hiệu quả cũng như an toàn đối với cơ thể. Vì vậy, niềng răng vẩu hàm răng trên tại nha khoa Elite vừa mang lại sự an toàn vừa đạt được hiệu quả cao như mong đợi của tất cả khách hàng

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Chụp răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Chụp răng sứ là một trong những kỹ thuật tái tạo chức năng cũng như thẩm mỹ hiệu quả cho răng. Những khiếm khuyết trên răng sẽ bị che lấp, sau phục hình , bạn hoàn toàn có thể tự tin với một nụ cười rạng rỡ. bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền là một trong những quan tâm của khách hàng khi tìm hiểu về công nghệ này. Bọc răng sứ là gì? Bọc răng sứ có tốt không ? Chụp răng sứ là kỹ thuật mài một lớp mỏng ở toàn bộ bề mặt răng và đắp một mão răng sứ lên trên. phương pháp này giúp tái tạo chức năng cũng như thẩm mỹ cho những trường hợp : Răng bị nhiễm màu do kháng sinh không thể tẩy trắng được. răng hở hở kẽ. Răng bị sứt, vở, mẽ… Răng sau khi chữa trị sún răng , viêm tủy… Theo các bác sĩ nha khoa Elite, chụp răng sứ giá bao nhiêu tiền tùy thuộc vào các yếu tố sau: Số lượng răng cần phục hình  Giá bọc răng sứ sẽ tính trên 1 đơn vị răng phục hình . tạo hình càng nhiều răng cũng đồng nghĩa với chi phí điều trị sẽ được nhân thêm. Làm răng sứ giá bao nhiê

Tìm hiểu về cấy ghép Implant

Cái răng, cái tóc là góc con người. Từ lâu ông cha ta đã hiểu rõ tầm quan trọng của hàm răng và cho đến bây giờ, điều này vẫn còn nguyên giá trị. Hàm răng chính là điểm nhấn quan trọng nhất trong diện mạo con người. Do đó những vấn đề liên quan đến răng thường rất được quan tâm chăm sóc. 1 hàm răng thiếu hụt khiến con người gặp khó khăn trong chức năng nhai nuốt, mất đi sự tự tin về khuôn mặt. Hiểu được điều đó , kỹ thuật cấy chân răng Implant ra đời đem đến một giải pháp tối ưu nhất cho việc tạo hình răng tại các phòng khám nha khoa . Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về kỹ thuật cấy răng Implant, những lý do nên sử dụng nó và những cơ sở nha khoa nào tốt ở tphcm để sử dụng phương thức này. I – Công nghệ cấy gốc răng Implant là gì? Implant được coi là phương thức hiện đại hàng đầu trong việc tạo hình răng. Đây là một công nghệ hiện đại dùng để phục hồi lại toàn bộ thân răng và chân răng, kể cả mất răng lâu năm , răng bị mất do va chạm, sún răng , bị b

Niềng Răng Mắc Cài Tự Khóa Và Không Mắc Cài

Theo nghiên cứu của các chuyên gia và cộng sự trong suốt quá trình nieng rang tham my ,  So sánh  giữa Niềng Răng Không Mắc Cài Và Mắc Cài tự khóa cho thấy được rằng: niềng răng mắc cài tự khóa cho kết quả nông rộng cung răng hiệu quả hơn so với niềng răng không mắc cài. Trong nghiên cứu này, 20 bệnh nhân được chữa trị với niềng răng không mắc cài và 20 bệnh nhân được điều trị với mắc cài tự đóng trong vòng 18 tháng, kết quả cho thấy được sự khác biệt rõ rệt khi ớ nhóm chữa trị bằng mắc cài tự khóa , độ rộng cung hàm lớn hơn 2.65 mm so với niềng răng không mắc cài . Nghiên cứu được tiến hành tại khoa niềng răng, ĐH Rome “ Tor Vergata”. Niềng răng mắc cài tự đóng:  Không cần phải dùng đến dây chun buộc như mắc cài cổ điển như xưa, ổn định cao tạo lực kéo đều giúp răng di chuyển đúng hướng. Được thiết kế nhỏ gọn vì vậy ăn uống thuận tiện hơn.           Niềng răng mắc cài tự khóa và tự đóng sứ tự buộc nhờ có nhiều ưu điểm vượt trội so với những loại mắc cài thường th