Chuyển đến nội dung chính

Niềng Răng Hô Hàm Trên Tại Nha Khoa Elite

Chỉnh răng cho những tình huống hàm hô bằng phương thức niềng răng được coi là biện pháp hiệu quả đem lại một nụ cười đầy tự tin cho chủ nhân. Nhưng chọn lựa trung tâm nào niềng răng uy tín nhất ? Niềng răng vẩu hàm trên tại nha khoa Elite là sự lựa chọn thông minh nhất cho những ai đang có nhu cầu này.Hô hàm trên biểu hiện ra sao ?

Những thói quen từ nhỏ như: bú bình, ngậm núm vú, đẩy lưỡi…hay do yếu tố di truyền là những nguyên do khiến hàm răng trên có xu hướng đưa ra phí trước, mất đối xứng so với hàm dưới. Những biểu hiện chi tiết của tình huống răng bị hô hàm trên như sau:
Những chiếc răng ở hàm trên chỉa ra phía trước
Đây là tình huống phổ biến nhất mà chúng ta thường gặp . Răng ở hàm trên bị đưa ra quá nhiều so với hàm dưới gây mất thẩm mỹ, trong một số trường hợp hô nghiêm trọng thì bệnh nhân không thể khép miệng và 2 hàm khít sát nhau..

Khung hàm sẽ chật , nổi bật các răng cửa:
Đối với những bệnh nhân vốn dĩ đã có khung hàm chật , thì răng cửa sẽ bị mọc chỉa ra phía trước, nổi bật nhất là hai răng cửa, từ đó gây cảm giác hô nhiều hơn.
Môi căng, hàm dưới lùi:
Hàm dưới có biểu hiện lùi vào trong khiến hai hàm mất đối xứng với nhau. Đây là một trường hợp ít phổ biến so với 2 tình huống nêu trên.
Những ích lợi khi niềng răng vẩu hàm răng trên tại nha khoa EliteTất cả khách hàng đều được bác sĩ thăm khám và tư vấn chu đáo về tình trạng răng, cũng như chọn lựa kỹ thuật niềng răng thích hợp nhất.
Bác sĩ xây dựng phác đồ chữa trị dựa trên kết quả thăm khám, bảo đảm kết quả chỉnh nha cao, nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng.
Khí cụ chỉnh răng được chế tác bởi các bác sĩ và đội ngũ công nghệ viên giàu kinh nghiệm, dựa trên những thông tin phân tích trên máy tính hiện đại.
Chi phí chỉnh răng sẽ được chia thành nhiều đợt chi trả, giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc chuẩn bị tài chính.

Kết quả chỉnh nha theo như mong đợi muốn khách hàng:


Nắn chỉnh răng vẩu hàm răng trên không những tạo thẩm mỹ mà còn bảo vệ sức khoẻ răng miệng.

Răng di chuyển đến vị trí mới thích hợp giúp dễ vệ sinh răng miệng, giảm nguy cơ mắc các bệnh răng miệng.
Hàm răng đều đặn việc ăn nhai thuận tiện và dễ dàng hơn.
hàm trên chỉa ra phía trước tác động đến vấn đề phát âm của bệnh nhân. Niềng răng hô khắc phục được vấn đề này.
Để kết quả chỉnh răng cao nhất, trung tâm mạnh dạn đầu tư nhập khẩu công nghệ hỗ trợ điều trị niềng răng vẩu từ các nước tiên tiến như: Mỹ, Anh, Pháp, Canada….tất cả máy móc trước khi đưa vào sử dụng đều được Viện Khoa học Việt Nam kiểm chứng khoa học gắt gao về độ hiệu quả cũng như an toàn đối với cơ thể. Vì vậy, niềng răng vẩu hàm răng trên tại nha khoa Elite vừa mang lại sự an toàn vừa đạt được hiệu quả cao như mong đợi của tất cả khách hàng

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Chụp răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Chụp răng sứ là một trong những kỹ thuật tái tạo chức năng cũng như thẩm mỹ hiệu quả cho răng. Những khiếm khuyết trên răng sẽ bị che lấp, sau phục hình , bạn hoàn toàn có thể tự tin với một nụ cười rạng rỡ. bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền là một trong những quan tâm của khách hàng khi tìm hiểu về công nghệ này. Bọc răng sứ là gì? Bọc răng sứ có tốt không ? Chụp răng sứ là kỹ thuật mài một lớp mỏng ở toàn bộ bề mặt răng và đắp một mão răng sứ lên trên. phương pháp này giúp tái tạo chức năng cũng như thẩm mỹ cho những trường hợp : Răng bị nhiễm màu do kháng sinh không thể tẩy trắng được. răng hở hở kẽ. Răng bị sứt, vở, mẽ… Răng sau khi chữa trị sún răng , viêm tủy… Theo các bác sĩ nha khoa Elite, chụp răng sứ giá bao nhiêu tiền tùy thuộc vào các yếu tố sau: Số lượng răng cần phục hình  Giá bọc răng sứ sẽ tính trên 1 đơn vị răng phục hình . tạo hình càng nhiều răng cũng đồng nghĩa với chi phí điều trị sẽ được nhân thêm. Làm răng sứ giá bao nhiê

Niềng Răng 1 Hàm Giá Bao Nhiêu Tiền

Chào bác sỹ Elite! Răng hàm răng trên của em bị trống còn bên dưới thì lại đều đặn. Em muốn niềng răng một hàm được hay không và niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền, mong bác sĩ giải đáp giúp ạ. Em cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Thu Thảo – Hà Nội) Giải đáp : Chào bạn Thu Thảo! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc : “Niềng răng một hàm giá bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Elite xin được trả lời chi tiết như sau: Muốn răng hai hàm có độ dung hòa nhất, nhằm tạo ra khớp cắn với tỷ lệ chuẩn để khuôn miệng cân bằng đồng thời hỗ trợ ăn nhai tốt nhất thì nên niềng răng cả hai hàm . tuy nhiên , nếu hàm dưới của bạn rất đều đặn, đồng thời vòm hàm dưới cân đối với khuôn mặt thì có thể không cần phải can thiệp mà chỉ cần niềng răng một hàm trên. Việc này vẫn thực hiện hiệu quả được. Bác sỹ sẽ tính toán sao do răng di chuyển để sắp xếp đều đặn nhất, đồng thời cân nhắc chỉnh cung hàm đôi chút để có tỷ lệ hài hòa với cung hàm dưới tạo nên khớp

Niềng Răng Sứ Tốn Bao Nhiêu Tiền

Niềng răng giá bao nhiêu tiền ? Niềng răng mắc cài sứ là một trong những phương pháp niềng răng thẩm mỹ đang được đông đảo khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao bởi tính thẩm mỹ cũng như hiệu quả niềng răng cao. Vậy niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền, có đắt không? Đây là mối quan tâm của hầu như khách hàng khi có nhu cầu niềng răng. Theo các nha sĩ của nha khoa Elite Niềng thì hiện tại có 2 loại niềng răng mắc cài sứ thường gặp , bao gồm: – Niềng răng mắc cài sứ cổ điển có màu giống như màu răng, khi đeo mắt cài sứ thì người đối diện khó nhận ra bạn đang niềng răng, chính vì tính thẩm mỹ đó mà giá thành của nó sẽ cao hơn với mắc cài kim loại inox.. – Niềng răng mắc cài sứ tự động: So với nieng rang trong suot thì đây vẫn được xem là phương pháp hiện đại và đạt kết quả nhanh chóng so với mắc cài truyền thống . Sự kết hợp của những mắc cài này và những dây cung hiện đại đem lại những kết quả tốt và đáng tin cậy hơn. Để di chuyển răng, một nắp trượt trên mắc cài nh