Chuyển đến nội dung chính

Chi Phí Niềng răng Móm Bao Nhiêu Tiền

Câu hỏi:
Chào bác sỹ Elite! Em muốn niềng hàm răng móm tại Trung tâm thì không biết là niềng răng móm bao nhiêu tiền vậy ạ? cấp độ móm không nhiều thì có thể chữa trị với chi phí tiết kiệm hơn thông thường được hay không thưa bác sỹ ? Liệu trong khi Quá trình điều trị có còn phát sinh thêm khoản chi phí nào khác không ạ? Chân thành cảm ơn bác sĩ ! (Hoàng Thùy Chi – Hà Nội)Giải đáp :
Chào bạn Thùy Chi!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc : “Chi phí niềng răng móm bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Elite xin được trả lời chi tiết như sau:

Chi phí niềng răng móm bao nhiêu tiền? 11Bệnh nhân có răng móm được chữa trị hiệu quả bằng cách niềng răng

Niềng răng là biện pháp có thể điều trị những sai lệch răng rất hiệu quả, trong đó bao gồm cả niềng chỉnh răng móm. Việc chữa trị răng móm sẽ có nhiều điểm khác so với các kiểu lệch lạc răng khác. tùy vào mức độ lệch lạc răng khác nhau mà chi phí chữa trị cũng có những dao động nhất định.

Hiện có khá nhiều loại mắc cài mà bạn có thể lựa chọn để sử dụng. Hoặc là mắc cài sứ để bảo đảm tính thẩm mỹ khi đeo trên răng. Hoặc là mắc cài kim loại để bảo đảm độ bền bỉ hơn trong suốt quả trình chịu lực co kéo và ma sát từ dây cung.. Hoặc là mắc cài tự buộc giúp rút ngắn thời gian điều trị và cũng có thể là mắc cài thường để tiết kiệm chi phí.Đối với niềng răng, thông qua chi phí, chúng ta cũng có thể phần nào đoán định được chất lượng của từng loại mắc cài và thời gian cần đến để chỉnh hình khuôn răng.

Bạn có thể căn cứ trên những đặc điểm căn bản khi niềng răng để chọn lựa đâu là loại mắc cài tốt nhất cho mình. chỉ việc lưu ý răng khi niềng, bạn sẽ phải gắn các mắc cài này trên mặt răng. Vì thế, khi niềng, người đối diện sẽ trông thấy khá rõ các mắc cài. Bản thân bạn cũng sẽ thấy hơi vướng víu. Răng sẽ chịu lực co kéo của mắc cài và dây cung. Sự thay đổi vị trí, phương và thế răng khá chậm. Do đó, khi lựa chọn loại mắc cài để sử dụng cần chú ý đến các vấn đề này. Làm sao để chọn đúng loại mắc cài có thiết kế nhỏ gọn, ít bị lộ, ít vướng víu nhưng vẫn đảm bảo chức năng kéo chỉnh răng tốt nhất.

Ngoài ra, chi phí niềng răng móm như thế nào , ở mức bao nhiêu, có phát sinh hay không còn tùy thuộc vào chính tình trạng răng móm của bạn có phức tạp không. Nếu bị móm quá phức tạp thì khi chữa trị có thể bác sĩ sẽ phải chỉ định thêm các dụng cụ khác như nong hàm, vit mini,… Khi đó, niềng răng móm bao nhiêu tiền sẽ bao gồm cả giá mắc cài và giá của các dụng cụ này.

Nếu cần được tư vấn cụ thể hơn về từng loại mắc cài bạn có thể liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin dưới đây để được cung cấp thông tin cụ thể nhất. Hoặc nếu bạn đến trực tiếp Trung tâm, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng răng móm như thế nào để biết nên chọn loại mắc cài nào cho thích hợp và có phải sử dụng thêm dụng cụ nào khác không nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Niềng Răng Mắc Cài Tự Khóa Và Không Mắc Cài

Theo nghiên cứu của các chuyên gia và cộng sự trong suốt quá trình nieng rang tham my,  So sánh  giữa Niềng Răng Không Mắc Cài Và Mắc Cài tự khóa cho thấy được rằng: niềng răng mắc cài tự khóa cho kết quả nông rộng cung răng hiệu quả hơn so với niềng răng không mắc cài.


Trong nghiên cứu này, 20 bệnh nhân được chữa trị với niềng răng không mắc cài và 20 bệnh nhân được điều trị với mắc cài tự đóng trong vòng 18 tháng, kết quả cho thấy được sự khác biệt rõ rệt khi ớ nhóm chữa trị bằng mắc cài tự khóa , độ rộng cung hàm lớn hơn 2.65 mm so với niềng răng không mắc cài . Nghiên cứu được tiến hành tại khoa niềng răng, ĐH Rome “ Tor Vergata”.
Niềng răng mắc cài tự đóng: 
Không cần phải dùng đến dây chun buộc như mắc cài cổ điển như xưa, ổn định cao tạo lực kéo đều giúp răng di chuyển đúng hướng. Được thiết kế nhỏ gọn vì vậy ăn uống thuận tiện hơn.
Niềng răng mắc cài tự khóa và tự đóng sứ tự buộc nhờ có nhiều ưu điểm vượt trội so với những loại mắc cài thường thì khác như lực công dụng lên răn…

Chụp răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Chụp răng sứ là một trong những kỹ thuật tái tạo chức năng cũng như thẩm mỹ hiệu quả cho răng. Những khiếm khuyết trên răng sẽ bị che lấp, sau phục hình , bạn hoàn toàn có thể tự tin với một nụ cười rạng rỡ. bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền là một trong những quan tâm của khách hàng khi tìm hiểu về công nghệ này.


Bọc răng sứ là gì? Bọc răng sứ có tốt không?
Chụp răng sứ là kỹ thuật mài một lớp mỏng ở toàn bộ bề mặt răng và đắp một mão răng sứ lên trên. phương pháp này giúp tái tạo chức năng cũng như thẩm mỹ cho những trường hợp :
Răng bị nhiễm màu do kháng sinh không thể tẩy trắng được. răng hở hở kẽ. Răng bị sứt, vở, mẽ… Răng sau khi chữa trị sún răng , viêm tủy…
Theo các bác sĩ nha khoa Elite, chụp răng sứ giá bao nhiêu tiền tùy thuộc vào các yếu tố sau:
Số lượng răng cần phục hình  Giá bọc răng sứ sẽ tính trên 1 đơn vị răng phục hình . tạo hình càng nhiều răng cũng đồng nghĩa với chi phí điều trị sẽ được nhân thêm.
Làm răng sứ giá bao nhiêu? Răng sứ được chia thành 2 loại cơ bản: răng …

Niềng Răng Sứ Giá Bao Nhiêu Tiền Là Hợp Lý

Câu hỏi: Chào bác sỹ Elite! Em muốn hỏi là niềng răng bằng mắc cài nào tốt? Em nghe nói mắc cài bằng sứ thì thẩm mỹ hơn phải không ạ? Nhưng mắc cài sứ thì có dễ vỡ không, có chắc như mắc cài kim loại? Hơn nữa niềng răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền thì hợp lý  ạ vì em thấy giá các nơi cứ chênh lệch nhau? Cảm ơn bác sỹ nhiều! (Hoàng Văn Mạnh – Nam Định):


Trả lời:
Chào bạn Mạnh!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc; “Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền là hợp lý?” của bạn, Nha Khoa Elite xin được giải đáp cụ thể như sau:
Chi phí cho mắc cài sứ có sự chênh lệch giữa các địa chỉ nha khoa khác nhau do mỗi địa chỉ có những chính sách riêng. Nếu dao động giá mắc cài sứ quá lớn khiến bạn phân vân thì có lẽ do chính sách giá của mỗi bên khác nhau. Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền, giá hợp lý  là bao nhiêu, câu hỏi này được khách hàng quan tâm trong trường hợp này là dễ hiểu.
Riêng tại nha khoa Elite, chúng tôi sử dụng loại sứ đảm bảo để trong suốt quá trìn…